Công ty TNHH giám định Bảo Định (BADINCO) UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐỘC LẬP

Nền trang con

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Giám định Bảo Định (Tên viết tắt: BADINCO) là tổ chức giám định độc lập  hoạt động theo luật doanh nghiệp Việt Nam, BADINCO được thành lập theo Giấy phép Đăng ký Kinh Doanh số 0202001316 do Sở Kế hoạch - Đầu tư Hải Phòng cấp ngày 20 tháng 06 năm 2003 và được sửa đổi bổ xung ngày 23 tháng 10 năm 2007.

Với phương châm "Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Độc lập", ngay từ ngày đầu thành lập BADINCO đã ứng dụng hệ thống quản lí chất lượng ISO/IEC 17020:2012. BADINCO cung cấp các sản phẩm chủ yếu sau:

- Giám định tổn thất Hàng Hải.

- Giám định rủi ro.

- Giám định hàng hoá xuất nhập khẩu.

- Đại lý bảo hiểm và dịch vụ tư vấn.

- Kiểm đếm và giao nhận hàng hoá.

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ giám định viên trẻ đầy nhiệt huyết và sự cộng tác của các chuyên gia đầu ngành tại các Viện nghiên cứu, các trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại Thương... và kinh nghiệm đúc kết từ thực tiễn giám định BADINCO đã không những vượt qua khó khăn, thử thách của thị trường cạnh tranh gay gắt mà còn ngày càng khẳng định thương hiệu BADINCO khi cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn thiện thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hiện thực hóa phương châm "Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Độc lập"BADINCO liên tục đổi mới và áp dụng các thành tựu khoa học vào hoạt động giám định, hoạt động quản lý, đào tạo nâng cao chất lượng giám định viên phù hợp với sự thay đổi của công nghệ để đáp lại sự tin cẩn của Quý khách hàng. BADINCO cam kết Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho sự thành công của khách hàng".

Chiến lược của BADINCO là trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giám định tại Việt Nam trong thời gian tới.

                      

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

NGUYỄN NGỌC TRUNG

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH BẢO ĐỊNH