Công ty TNHH giám định Bảo Định (BADINCO) UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - ĐỘC LẬP

Nền trang con

Giám định tình trạng hầm hàng

Cập nhật: 25-09-2018 09:10:32 | Giám định tình trạng hầm hàng | Lượt xem: 1688

 Giám định tình trạng hầm hàng

Giám định tình trạng phương tiện vận tải  
 
 Giám định tình trạng phương tiện chứa hàng hoá trước vận tải:

Giám định trình trạng và điều kiện hầm hàng tàu biển, xà lan, ghe thuyền dùng chuyên chỡ hàng hóa, container dùng chứa hàng hóa vận tải nhằm phòng tránh tổn thất và hư hỏng hàng hóa trong thời gian vận chuyển từ  địa điểm giao hàng hóa/ xuất khẩu đến địa điểm nhận hàng hóa/ nhập khẩu.

Tại sao phài giám định tình trạng phượng tiện chứa hàng trước khi vận tải? Hầu hết hàng hoá, sản phẩm vận tải từ nơi này đến nơi khác phải được bảo vệ tránh nhiểm bẩn từ những nguồn khác nhau. Một số hàng hoá khô dạng xá rời rất nhạy cảm với độ ẩm, một số hàng hoá bị tấn công từ sâu bọ, côn trùng và mộ số rủi ro từ phân huỷ nếu thiết bị chứa không đủ điều kiện. Hầu hết hàng hoá ở trạng thái lỏng dễ bị nhiểm bẩn từ tác động bên ngoài, nhiệt độ không phù hợp và sự cố phản ứng của hoá chất độc hại giữa các hàng hoá với nhau hoặc với vật chất khác.

Giám định sạch sẽ phương tiện chở hàng là giám định tình trạng và điều kiện hầm hàng tàu biển, giám định tình trạng và điều kiện container cũng như các két chứa của phương tiện vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không nhằm bảo vệ hàng hóa là thức ăn cho con người và động vật. Chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng xuyên suốt trong giám định sạch sẽ phương tiện chứa hàng trước khi xếp hàng như giám định hầm hàng, giám định két chứa của tàu vận chuyển, giám định két chứa trên bờ, xe lửa, xe tải, giám định containers .  . . cũng giám định tránh sự nhiễm bẩn cho tất cả hàng hoá, sản phẩm tại lúc dỡ hàng trước lúc vận chuyển đến một nơi khác, địa phương khác.

Giám định sạch sẽ phương tiện chứa hàng hoá trước vận tải áp dụng để bảo đảm những thiết bị chứa hàng vận chuyển phải sạch sẽ đáp ứng yêu cầu như đã qui định. Dịch vụ này cũng áp dụng cho các thiết bị chưa tại kho hàng, silos, két chứa mà hàng hoá sẽ được đưa vào vận tải gồm:

  • Giám định sạch sẽ hầm hàng tàu biển

  • Giám định sạch sẽ két chứa hàng tàu biển

  • Giám định kín nước nắp hầm chứa hàng tàu biển

  •  Giám định sạch sẽ container

  • Giám định kín nước container

  • Giám định bảo đảm không dơ bẩn, không mùi, không còn hàng hoá cũ, không có sâu bọ, côn trùng và ngoại vật.

  • Giám định sự kín nước của két chứa hàng, an toàn cho lô hàng, sản phẩm, thiết bị được vận chuyển.

  • Giám định bảo đảm rằng lô hàng, sản phẩm, thiết bị được vận chuyển đúng phương cách và sạch sẽ.

  • Giám định giảm thiểu rủi ro mất mát, tổn thất đối với lô hàng, sản phẩm, thiết bị trong quá trình vận chuyểnvà lưu kho.

  • Giám định phòng ngừa và tránh những nguy cơ tiềm ẩn phát sinh cho hàng hóa như kiểm đếm số lượng, giám sát xếp hàng, giám sát dỡ hàng, . . . tránh tổn thất, mất mát và hư hỏng.

LIÊN HỆ GIÁM ĐỊNH:

VĂN PHÒNG CÔNG TY:

CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH BẢO ĐỊNH (BADINCO) 
Địa chỉ: P.14 T.2 Tòa Thành Đạt, 03 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền,Hải Phòng.

Điện thoại: 02253 765 694

Email: badinco@badinco.com.vn

Website: http://badinco.com.vn

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH GIÁM ĐỊNH BẢO ĐỊNH